Gia sư tiếng anh chất lượng cao
Tin tức
Gia sư tiếng anh chất lượng cao
Chúng tôi cam kết quý phụ huynh và học sinh không phải trả bất kỳ khoản phí trung gian nào khi lựa chọn gia sư từ trung tâm gia sư chuyên Anh Hà Nội.
Gia sư tiếng anh chất lượng cao

Trung tâm gia sư chuyên tiếng Anh Hà Nội nhận dạy:

  • Gia sư tiếng anh giao tiếp cơ bản, chuyên ngành cho người đi làm, người đi du học, du lịch...
  • Gia sư dạy tiếng anh cơ bản – Nâng cao
  • Gia sư tiếng anh luyện thi IELTS, TOEIC đảm bảo chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.
  • Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh thuộc trung tâm chuyên Anh Hà Nội là giáo viên, sinh viên xuất sắc từ những trường TOP 1 về ngoại ngữ.
Trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng anh dạy tại nhà ở tất cả các quận tại Hà Nội. Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh chỉ bấm máy gọi cho chúng tôi theo số hotline. Trung tâm sẽ lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu của học viên.
 
Đặc biệt luôn có hai buổi đầu tiên học thử hoàn toàn miễn phí để giúp học viên đánh giá được mức độ phù hợp với hình thức học này. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh dạy tại nhà.
 
Hiện tại Trung tâm gia sư chuyên Anh Hà Nội nhận gia sư tiếng anh cho học sinh các cấp tại nhà ở các quận huyện: Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Tây Hồ, Huyện từ Liêm, khu vực Gia Lâm, Mỹ Đình...
 
Cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh đã quan tâm sử dụng dịch vụ gia sư tiếng anh từ trung tâm chuyên Anh Hà Nội.
 
TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Văn phòng: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân
Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai
Tin liên quan: